ปฐมวัย บูรณาการวิทยาศาสตร์
จัดทำโดย: สาขาวิทยาศาสตร์ภาคบังคับ กลุ่มสาระ/สาระ วิทยาศาสตร์
ปฐมวัย บูรณาการวิทยาศาสตร์
เป็นหลักสูตรเพื่อเพิ่มพูนและพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับช่วงชั้นที่ 1-3 ทั้งด้านวิธีการสอน การวัดและประเมินผล
จัดทำโดย: สำนักบริหารเครือข่ายและพัฒนาวิชาชีพครู กลุ่มสาระ/สาระ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
หลักสูตรการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณ สำหรับผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณในสถานศึกษาทุกสังกัด
จัดทำโดย: สาขาเทคโนโลยี กลุ่มสาระ/สาระ วิทยาศาสตร์
วิทยากร: สิริวรรณ จันทร์กูล
กลุ่มสาระ/สาระ คณิตศาสตร์
ระยะเวลาที่เปิดสอน 01 ม.ค. 2561 - 30 เม.ย. 2561
จำนวนที่เปิดรับ ไม่จำกัดจำนวนผู้เข้าอบรม
จำนวนผู้เข้าอบรม 775 คน

วุฒิบัตร : มี

หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551
แนวทางการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ นักเรียนสามารถบูรณาการความรู้ทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี กระบวนการทางวิศวกรรมและคณิตศาสตร์ ไปใช้ในการเชื่อมโยงและแก้ปัญหาในชีวิตจริง
จัดทำโดย: สำนักบริหารเครือข่ายและพัฒนาวิชาชีพครู กลุ่มสาระ/สาระ STEM