แนวทางการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ นักเรียนสามารถบูรณาการความรู้ทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี กระบวนการทางวิศวกรรมและคณิตศาสตร์ ไปใช้ในการเชื่อมโยงและแก้ปัญหาในชีวิตจริง
จัดทำโดย: สำนักบริหารเครือข่ายและพัฒนาวิชาชีพครู กลุ่มสาระ/สาระ STEM
วิทยากร: คณะวิทยากร สสวท.
กลุ่มสาระ/สาระ วิทยาศาสตร์
ระยะเวลาที่เปิดรับสมัคร 15 ส.ค. 2559 - 30 ก.ย. 2560
ระยะเวลาที่เปิดสอน 01 ต.ค. 2560 - 30 พ.ย. 2560
จำนวนที่เปิดรับ 10 คน
จำนวนผู้เข้าอบรม 1 คน

วุฒิบัตร : มี

วิทยากร: คณะวิทยากร สสวท.
กลุ่มสาระ/สาระ คณิตศาสตร์
จำนวนที่เปิดรับ 10 คน
จำนวนผู้เข้าอบรม -

วุฒิบัตร : มี

จัดทำโดย: สำนักบริหารเครือข่ายและพัฒนาวิชาชีพครู กลุ่มสาระ/สาระ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
เป็นหลักสูตรเพื่อเพิ่มพูนและพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับช่วงชั้นที่ 1-3 ทั้งด้านวิธีการสอน การวัดและประเมินผล
“โครงการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษา ปี 2559”
จัดทำโดย: ฝ่ายประเมินมาตรฐาน กลุ่มสาระ/สาระ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
วิทยากร: พิลาลักษณ์ ทองทิพย์ และ คณะ
กลุ่มสาระ/สาระ คณิตศาสตร์
ระยะเวลาที่เปิดสอน 01 พ.ค. 2560 - 31 ส.ค. 2560
จำนวนที่เปิดรับ ไม่จำกัดจำนวนผู้เข้าอบรม
จำนวนผู้เข้าอบรม 977 คน